Top 8 địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Top 8 địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Giải đáp: Đi khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? TOP 10 địa chỉ khám bệnh xã hội ở hà nội, Phòng khám bệnh xã hội ở hà nội được tin tưởng, TOP 10 địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại hà nội, Phòng khám bệnh xã hội ở hà nội được tin tưởng....

Chữa cùng với chữa trị cũng như khám bệnh xã hội ở đâu thì tốt là câu hỏi nan giải đối với nhiều cơ thể do Thực tế hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm y tế, Bởi vì thế vấn đề chọn lựa địa điểm tin cậy là cực kỳ khó. Vì thế phòng khám chữa trị bệnh xã hội tốt sẽ khiến làm giảm nỗi lo về bệnh. Chính vì vậy bài viết ngày nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho Bạn top địa chỉ phòng khám bệnh xã hội tốt, chất lượng, chất lượng tại Hà Nội!

Bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là một thuật ngữ để chỉ nhiều bệnh không giống nhau, có đe dọa lớn đến toàn xã hội và có thể truyền nhiễm nhanh chóng từ cơ thể này sang cơ thể không giống, thông qua không ít con đường, nhất là do Quan hệ vợ chồng. Tỷ lệ cơ thể mắc bệnh hiện đang chiếm một con số cực kỳ không nhỏ Và giúp chi phối nghiêm trọng đến Bản thân của con cơ thể nhắc riêng cùng với quá trình phát triển của toàn xã hội Nói chung.

Bệnh xã hội gồm có không ít căn bệnh không giống nhau, tuy nhiên có 4 bệnh xã hội chính nhất Thực tế hiện nay mà chúng ta không thể nào không nói đến, đó là: mụn cóc sinh dục, bệnh giang mai, bệnh lậu và bệnh mụn rộp. Bệnh đều bởi vì virus dẫn tới, nguy hiểm nhiều tới tâm sinh lý và Bản thân của người gặp phải.

Bệnh xã hội xuất hiện tại cả nam cũng như nữ giới cùng với không hề phân loại lứa tuổi. Bệnh Nếu mà chớ nên nhận thấy sớm để sẽ đe dọa không nhỏ tới Chính Mình, tăng Có nguy cơ mắc một số bệnh nguy hại không giống, Ngoài ra chi phối trực tiếp cho các người lân cận.

Tiêu chí để đánh giá một phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội uy tín

Không quá không dễ để đánh giá một phòng khám chuyên khoa có tốt hay không, để đảm bảo phòng khám chuyên khoa nào đó có uy tín, Chữa bệnh xã hội tốt thì cần các yếu tố sau:

 • Địa chỉ khám bệnh xã hội đó phải hoạt động hợp pháp. Điều này nghĩa là, địa điểm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động cùng với hoạt động theo đúng những gì Sở y tế đặt ra.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, toàn bộ, tiện nghi: nhu cầu tối thiểu của 1 địa điểm Chữa chữa trị bệnh cần phải trang bị đầy đủ dụng cụ y tế Chữa chữa trị bệnh, có đầy đủ phòng khám, Chữa, phòng hồi sức, phòng chờ,…riêng biệt.
 • Bác sĩ đòi hỏi có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết trong nghề cùng với tuyệt đối đối xử đối với người bệnh đúng mực.
 • Thành viên y tế cần phải là một số cơ thể có tay nghề, thái cấp độ phục vụ tôn trọng cùng với thân thiện với bệnh nhân, luôn sẵn sàng quan tâm và chăm sóc cho người bệnh lúc người bệnh cần quá trình giúp thuyên giảm.
 • Giải pháp Khám chữa: tiên tiến, hiện đại đem tới kết trái chính xác, mau chóng, tiện lợi cho bệnh nhân và chuyên gia.
 • Chi phí điều trị bệnh cần phải công khai, minh bạch cũng như đặc trưng. Mọi khoản thu chi đều cần phải có bảng giá rõ ràng.
 • Bảo mật hiểu biết người bệnh cần phải được tập trung tại những phòng khám chuyên khoa chất lượng. Vì thế người bị bệnh nên tập trung điều này!

Top 8 địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Chữa bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất nhất? Dưới đây là danh sách 8 địa chỉ phòng khám điều trị bệnh xã hội được tất cả người nhận xét vô cùng cao cũng như là quá trình lựa chọn đông đảo của rất nhiều bệnh nhân.

 1. Khám bệnh xã hội tại phòng khám Thái Hà
 2. Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh
 3. Bệnh viện da liễu Trung Ương
 4. Bệnh viện da liễu Hà Nội
 5. Bệnh viện Đại học Y
 6. Bệnh viện Bạch Mai
 7. Bệnh viện Xanh Pôn
 8. Bệnh viện Nông Nghiệp

1. Phòng khám bệnh xã hội Thái Hà

Phòng khám Thái Hà là một phòng khám tư nhân được Sở y tế cấp phép cho hoạt động Chữa điều trị bệnh trên địa bản tỉnh Hà Nội. Là 1 cái tên quá quen thuộc đối với bệnh nhân.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Thông tin phòng khám nam khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
 • Facebook: https://m.me/suckhoetaihanoi
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 hàng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật hàng ngày

Vị trí phòng khám thuận lợi đi lại

Phòng khám Thái Hà có một khu vực địa lý vô cùng thận lợi, mọi người khi di chuyển tới đây để Chữa điều trị đều có cảm giác cực kỳ dễ thực hiện cùng với nhanh chóng, bởi vì phòng khám tọa lạc trên trục đường giao thông huyết mạch thế nên tất cả phương tiện đều dễ dàng lưu thông.

Cơ sở vật chất phòng khám hiện đại

Với sứ mệnh là xây dựng để nhằm giảm đi hiện tượng trái tải người bệnh ở một số bệnh viện đa khoa công, Đồng thời xây dựng lên 1 địa điểm Khám bệnh chăm sóc tối đa tất cả ý muốn của người bệnh. Bởi vậy, mà trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành cũng như phát triển, phòng khám đã từng xây dựng lên được 1 cơ sở vật chất vô cùng khang trang, lịch sự, hệ thống một số phòng khám bệnh cực kỳ toàn bộ và sạch sẽ.

Có những phòng ban khoa học

Bên cạnh đó, tại phòng khám có hệ thống phòng đợi rất mới mẻ cùng không gian cực kỳ thoải mái. Phòng chờ là nơi lý tưởng để cho người bệnh nghỉ ngơi, ở tại đây có sách, có báo Đem đến cả mạng wifi để chăm sóc mong muốn ngồi nghỉ của mọi người.

Trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ

Một số trang thiết bị đang được dùng tại phòng khám là những cơ sở vật chất đã từng được nhập khẩu ở một số nước có nền y khoa rất danh tiếng. Mọi cơ sở vật chất đều được tập trung để đầu tư cũng như phục vụ cho ý muốn Chữa bệnh, Chữa cùng với chữa trị bệnh một giải pháp tốt hơn hết.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đang hoạt động tại phòng khám toàn là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu lắm, có tay nghề trong lĩnh vực Khám bệnh xã hội, tiêu biểu như bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Duy Mến. Chuyên gia đã hơn 30 năm kinh nghiệm trong Khám cũng như chữa trị bệnh xã hội, người bị bệnh từng được một số bác sĩ làm Chữa, Chữa và điều trị bệnh xã hội đều có nhận xét vô cùng tốt cũng như liên tục chỉ định chuyên gia Nguyễn Duy Mến để Chữa bệnh cho chính mình.

Nhân viên y tế là một số đội ngũ nhân viên đã được tu dưỡng bài bản cả về kỹ năng nghề nghiệp lẫn công tác đạo đức. Luôn sẵn sàng cùng với thân thiện để phục vụ cho người bị bệnh. Luôn gần gũi cũng như tận tình để khiến người bệnh có một hữu hiệu chữa trị bệnh tốt cũng như thư thái nhất.

Thời gian hoạt động có khám ngoài giờ hành chính

Thời gian Khám chữa bệnh ở phòng khám cực kỳ linh hoạt, từ 8h – 22h vào tất cả một số ngày trong tuần. Với thời điểm linh động như thế thì người bị bệnh có khả năng vĩnh viễn chủ động để đi khám bác sĩ bệnh cũng như không bị chi phối quá nhiều về băn khoăn thời gian nữa.

Dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí với bác sĩ

Dịch vụ chat trực tuyến cũng như tiến hành hẹn lịch Chữa trực tuyến đã từng giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như nhận thấy công tác Khám bệnh được hiệu quả, dễ dàng cũng như đơn giản hơn.

Mức phí chữa bệnh: Mặc dù phòng khám là 1 phòng khám đa khoa tư nhân nhưng mà giá thành được công khai minh bạch cùng với minh bạch, bảng giá niêm yết cùng với không hề có tình trạng “chặt chém” người bệnh.

Bảo mật thông tin người bị bệnh tuyệt nhiên, trong bất cứ mọi tình huống nào cũng không hề tiết lộ ra bên ngoài.

Phương pháp chữa bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Ngoài đội ngũ các chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn. Phòng khám còn có biện pháp chữa trị bệnh tiên tiến và tiên tiến, mang đến hữu hiệu chữa bệnh tốt nhất đến cho người bị bệnh. Cụ thể như những biện pháp sau:

Áp dụng phương pháp quang học ALA – PDT trong chữa mụn cóc sinh dục, khử thẳng đi những nốt u nhú và không hề khiến cho tác động đến một số tế bào mô lân cận, kìm chế quá trình tiến triển của vi khuẩn HPV.

Chữa trị lậu bằng giải pháp hiện đại, đó là kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA. Giải pháp này đã từng giúp diệt trừ song cầu khuẩn cũng như tốt hơn lại hệ miễn dịch cho người.

Áp dụng kĩ thuật tăng cường hệ thống bảo vệ của bạn để chữa bệnh mụn rộp. Giải pháp này giúp cho sức đề kháng trong người được Điểm tốt hơn rất an toàn cùng với không hề có biến chứng.

Một số đánh giá của người bệnh khi đến khám tại phòng khám:

Anh M.T (Hoàng Mai – HN): Tôi chưa biết lí bởi vì tại vì sao mà Sức khỏe lại bị mắc bệnh mào gà, tôi có cảm giác cực kỳ lo lắng và lo sợ. Qua Kiến thức thì tôi xác định tới phòng khám Thái Hà để thực hiện Chữa và chữa trị bệnh mào gà của chính mình. Sau 1 thời gian điều trị bệnh của tôi từng đỡ hẳn, chỉ mới vài hôm mà các nốt u nhú đã không còn nữa tận gốc. Tôi có cảm giác vô cùng vui bởi đã từng nhanh chóng khỏi bệnh nhất thời như thế, cảm ơn một số bác sĩ rất nhiều.

Anh C.Đ (Nam Định): bởi vì không tự chủ được nên em từng trót quan hệ với gái mại dâm và Sau đó bị nhiễm bệnh bệnh lậu. Từ lúc bị mắc bệnh, tình cảm vợ chồng em rạn vỡ, cô ấy em cũng mất đi tín nhiệm em nữa. Nhưng vẫn cùng em đi chữa trị bệnh, vợ em đưa em tới phòng khám Thái Hà để thực hiện Khám cùng với Khám bệnh, Tiếp đó các bác sĩ chỉ dẫn biện pháp chữa trị bệnh cho em. Em nhận thấy thật sự đây là một môi trường Khám bệnh lý tưởng, những bác sĩ chuyên khoa làm Chữa cho em vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Không những thế, còn động viên vợ chồng em, làm cho tình cảm được gắn bó hơn. Em có cảm giác bản thân thật sự may mắn khi được Chữa cùng với chữa trị bệnh ở đây.

Kkể đến Khám bệnh xã hội hoặc Khám bệnh xã hội ở đâu tốt, chúng ta chưa thể nào không đề cập phòng khám Thái Hà. Đây coi là 1 địa điểm Chữa, Khám bệnh xã hội tiêu biểu ở Hà Nội, nếu mà Bạn có ý muốn Chữa, Chữa và chữa bệnh xã hội thì hãy tìm tới phòng khám nhé.

 • Ngày nay, tại phòng khám Thái Hà đang có chương trình khuyến mại khuyến mại:
 • Trọn gói Khám bệnh xã hội chỉ 320.000 đồng.
 • giảm 30% giá thành thủ thuật.

2. Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

địa chỉ Chữa bệnh xã hội ở Hà Nội thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là: phòng khám Hưng Thịnh. Phòng khám Hưng Thịnh là 1 phòng khám Chữa bệnh xã hội có cổ điển từ lâu đời, đã từng làm Chữa cũng như chữa nhiều các căn bệnh xã hội khỏi cho không ít bệnh nhân.

Thực tế hiện nay, ở phòng khám Hưng thịnh đang dùng các biện pháp điều trị bệnh tiên tiến cũng như hiện đại như: phương pháp ALA – PDT, cách bức xạ nhiệt DHA,… các biện pháp đó đã từng tạo ra quá trình thành công, cùng với quá trình tin tưởng của người bệnh dành cho phòng khám. Khiến bệnh tình của người bị bệnh nhanh chóng giảm sút đi không ít cùng với lấy lại được hệ miễn dịch vốn có trước hết.

Ngày nay, tại phòng khám Hưng Thịnh cũng đang quy tụ nhiều hệ thống bác sĩ giỏi, cùng cơ sở vật chất lịch quá trình, toàn bộ. Mọi đã từng tạo nên 1 cơ sở Khám bệnh tin cậy, được người bệnh đánh giá rất cao cùng với an tâm gửi gắm bệnh lý của mình ở nơi đây.

4. Khám bệnh xã hội với bác sĩ Vũ Hồng Lân

bác sĩ ũ Hồng Lân là 1 chuyên gia I, nguyên phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa Hải Dương, hiện đang giữ gìn chức Trưởng khoa Ngoại phòng khám Thái Hà, chuyên phụ trách Khám và chữa trị một số bệnh nam khoa – Ngoại tiết niệu.

bác sĩ Vũ Hồng Lân từng tốt nghiệp trường đại học y Hà Nội – đây là 1 ngôi trường học tập bác sĩ chuyên khoa rất danh giá và là giấc mơ của nhiều sinh viên. Trình độ lĩnh vực mà bác sĩ chuyên khoa đang nắm duy trì, đó là:

Chuyên Khám cùng với Khám bệnh xã hội tiêu biểu như: giang mai, bệnh lậu, bệnh mào gà,…

Bên cạnh đó, còn thực hiện Chữa cũng như điều trị các bệnh đàn ông cho phái mạnh như: bị xuất tinh sớm, bị viêm tinh hoàn, bệnh viêm niệu đạo,…

thực hiện chữa những bệnh lý về bao quy đầu như: chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc cực kỳ tiên tiến cùng với hiện đại.

với phong cách lao động chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa có trình độ kỹ thuật trình độ cao kèm theo vốn kiến thức sâu rộng. Người bị bệnh vĩnh viễn tới phòng khám của bác sĩ chuyên khoa Vũ Hồng Lân để thực hiện Chữa cùng với Khám bệnh xã hội.

5. Khám bệnh xã hội tại bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải bắn, Đống Đa, Hà Nội.

bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện đa khoa dẫn đầu trong công tác Khám chữa trị mọi một số bệnh Nhìn chung cũng như Chữa, Chữa bệnh xã hội nói riêng rẽ. Bệnh viện Bạch Mai là một cái tên rất quen thuộc đối với mọi người bị bệnh, Dù cho là cơ thể dân Hà Nội hay là cơ thể dân một số tỉnh xung quanh. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện công lập Bạch Mai thì bệnh nhân có khả năng triệt để an tâm

bởi vì đây là 1 bệnh viện đa khoa dẫn đầu trong mọi công tác Khám chữa trị bệnh, là 1 bệnh viện có tên tuổi với tay nghề chuyên gia giỏi cùng một số cơ sở vật chất tiên tiến cần phải số lượng bệnh nhân đổ về đây cực kỳ nhiều, gây nên hiện tượng quá tải là chưa thể tránh đỡ. Người bị bệnh nếu như có mong muốn đi Chữa bệnh xã hội ở bệnh viện công lập thì cần phải chủ động đi khám bác sĩ sớm để lấy số để không mất khoảng thời gian và giá thành di chuyển nhé.

6. Khám bệnh xã hội ở Bệnh viện da liễu Trung ương

Địa chỉ: Số 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

bệnh viện công lập bệnh về da Trung ương cũng chính là 1 địa điểm mà Các bạn hạn chế bỏ lỡ nếu như có ý muốn đi khám bác sĩ bệnh xã hội. Khi nghi ngờ chính mình đang mắc những triệu chứng của bệnh như: bệnh mụn cóc sinh dục, lậu, mụn rộp sinh dục,… thì hãy nhanh chóng tới bệnh viện để Chữa nhé.

bệnh viện bệnh ngoài da Trung ương là một trong những bệnh viện công lập thuộc top đầu trong số các cơ sở Khám bệnh xã hội tốt và chất lượng ở Hà Nội. Do nơi đây hội tụ toàn là những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, đây xem là trung tâm y tế hạng I của Bộ y tế, chăm sóc cho mong muốn Khám chữa trị bệnh của người bị bệnh cực kỳ chính xác và tận tình.

thời gian làm việc của bệnh viện công lập chỉ theo giờ hành chủ yếu nên nếu mà người bị bệnh muốn đến đây Khám điều trị thì hãy bố trí công việc cho thích hợp để đi khám bệnh được hiệu quả hơn nhé.

7. Khám bệnh xã hội tại bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cho tới nay, cái tên của bệnh viện công lập Thanh Nhàn từng không còn xa lạ gì đối với tất cả người bệnh nữa. Đối với khu vực địa lý Thuận lợi kèm theo quá trình cố gắng, cố gắng không ngừng trong công tác Chữa chữa trị bệnh, bệnh viện Thanh Nhàn đã hôm càng cho thấy được lên vị thế của chính mình trong mắt của người bị bệnh. Các bệnh nhân đã từng tới bệnh viện để thực hiện Chữa bệnh xã hội đều có nhận xét vô cùng tốt. Nhiều tình huống bệnh nhân tới điều trị ở bệnh viện đa khoa đều đã đỡ hẳn cũng như lấy lại được niềm vui vốn có cho Sức khỏe của bản thân.

đối với uy tín dịch vụ tốt, một số gói Khám bệnh linh hoạt, chủ động, tất cả đều khiến bệnh nhân hài lòng. Bạn có khả năng đến Chữa bệnh xã hội tại đây. Chắc hẳn nơi đây là một bệnh viện chuyên khoa khiến cho Các bạn hài lòng.

8. Khám bệnh xã hội tại Bệnh viện đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

bệnh viện đa khoa đại học y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa được xây dựng theo mô hình trường học – bệnh viện công lập. Chính vì vậy mà nơi đây toàn tụ hội những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong y khoa. Tất cả tình trạng bệnh của người bị bệnh, không chỉ về bệnh xã hội đều sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp và điều trị vô cùng nhanh chóng cùng với cho kết quả cực kỳ cao.

Trải qua việc trở thành cùng với tiến triển, bệnh viện không ngừng học hỏi, giảng dạy cũng như bồi đắp lên toàn những người tài, Bên cạnh đó luôn cập nhật các ứng dụng thích hợp công nghệ vào nền y khoa. Do đó mà người bị bệnh khi tới đây Chữa chữa vĩnh viễn có khả năng yên tâm để điều trị.

Chào Bác Sĩ - Trang chia sẻ tin tức sức khỏe miễn phí đang càng tiến triển cùng với đầu tiên trong công tác Khám bệnh xã hội. Bệnh nhân triệt để có thể tin tưởng để gửi gắm bệnh tình cho một số bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện công lập nhé.

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là mối bận tâm của cộng đồng mọi người, để có thể giúp cho mình có thêm một số kiến thức cùng với những quá trình chọn lựa thì Các bạn có thể vận dụng bài viết trên nhé. Với top 8 cơ sở như trên, Hy vọng quý Bạn đọc đã từng có thêm cho mình được các lời khuyên rằng hữu ích. Chúc Hai bạn có một Bản thân thật tốt trong cuộc sống.

https://www.hopr.gov.et/web/camnang/home/-/blogs/kham-chua-benh-xa-hoi-o-dau-tot-nhat-ha-noi

https://ttytnuithanh.com/blog/kham-benh-xa-hoi-ha-noi-6789.html

http://pras.ambiente.gob.ec/web/chaobacsi/home/-/blogs/kham-benh-xa-hoi-o-dau-tot-nhat-ha-noi


http://pras.ambiente.gob.ec/web/chaobacsi/home/-/blogs/cac-benh-xa-hoi-thuong-gap


https://www.fbtv-treviso.org/web/blogsuckhoe/home/-/blogs/cac-benh-xa-hoi-thuong-gap-6789


https://www.fbtv-treviso.org/web/blogsuckhoe/home/-/blogs/dia-chi-kham-benh-xa-hoi-o-dau-ha-noi-6789