Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

Giải đáp: Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở hà nội, địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở hà nội, nên khám phụ khoa ở đâu hà nội, phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội, phòng khám sản phụ khoa hà nội, địa chỉ khám phụ khoa ở hà nội

Bạn nữ cần đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất ở Hà Nội một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội như địa chỉ khám sản phụ khoa 11 Thái Hà, địa chỉ khám phụ khoa uy tín Hưng Thịnh, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội với bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Thoàn….

Bệnh phụ khoa nữ là một nỗi e ngại của Hầu như chị em phụ nữ, nữ giới luôn e ngại bởi đây là căn bệnh có mối quan hệ đến địa điểm nhạy cảm. Chủ yếu bởi thái cấp độ đó mà khiến bệnh tình của chị em phụ nữ trở thành nặng nề hơn làm cho đe dọa tới sinh hoạt, Chính Mình sinh lý.

Có những phụ nữ muốn đi khám phụ khoa nhưng mà lại không biết cần phải chọn lựa cần phải đi khám phụ khoa ở đâu tốt ở Hà Nội, Trên thực tế liệu có nhiều địa chỉ. Và nữ giới nào vẫn không biết cần khám phụ khoa thì hãy tham khảo ngay bài viết bài viết này, đây là các địa chỉ khám sản phụ khoa Hà Nội mà các chuyên gia muốn Khám phá cho nữ giới.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà

hệ thống bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám phụ khoa Thái Hà

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Để đảm bảo an toàn cho Chính Mình, chức năng sinh sản, bạn nữ cần phải lưu ý chọn kỹ địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà mình chuẩn bị đi khám. Thông thường, 1 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội sẽ có toàn bộ một số nhân tố sau:

Là địa chỉ khám phụ khoa có những giấy phép hoạt động toàn bộ, được cấp giấy phép từ một số bộ phận có sự liên quan.

 • những địa chỉ khám phụ khoa Hà Nội tốt nhất cần hội tụ đầy đủ các chuyên gia từng có dày dạn kinh nghiệm trong vấn đề kiểm tra, chữa trị những căn bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.
 • một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội cần phải có các Loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng.
 • một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội nên có giải pháp điều trị bệnh ở nữ giới tiên tiến, tiên tiến, đảm bảo chữa bệnh hiệu quả, an toàn cho người bệnh.
 • 1 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội nên đảm bảo dịch vụ y tế đảm bảo, các thủ tục thăm khám sớm gọn, dễ thực hiện.
 • 1 phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tốt nhất cần đảm bảo giá thành thăm khám công khai, hợp lý với bệnh nhân.
 • Mặt khác, những thông tin của người bị bệnh khi đến thăm khám còn cần phải được giữ kín tuyệt nhiên.

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

thực tế, Thực tế hiện nay có đáng kể người lựa chọn đi khám phụ khoa tại một số bệnh viện công bởi thấy có bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều thiết bị máy móc, mức giá rẻ. Song thì không phải bệnh viện nào cũng có đầy đủ về các yếu tố cấp thiết, Chính vì vậy nữ giới nên chú ý. Sau đây là Top 10 địa chỉ khám phụ khoa tốt hơn hết cùng với uy tín ở Hà Nội mà chị em phụ nữ nào còn vấn đề, thắc mắc thì có thể tham khảo:địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà

 1. Phòng khám phụ khoa Thái Hà
 2. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh
 3. Khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 4. Khám phụ khoa tại Hà Nội tại Bệnh Viện Xanh Pôn
 5. Khám Phụ khoa tại Bệnh Việc Bạch Mai
 6. Khám phụ khoa tại Bệnh Viện Thanh Nhàn
 7. Khám phụ khoa tại Bệnh Viện Đống Đa
 8. Khám phụ khoa tại bệnh viện Nông Nghiệp
 9. Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 10. Bệnh viện 108

1. Phòng khám phụ khoa Thái Hà

nằm tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, phòng khám phụ khoa Thái Hà là một trong số các địa chỉ lý tưởng mà phụ nữ nên lựa chọn. Nơi đây luôn yêu cầu đem đến cho người bị bệnh hiệu quả cao trong việc kiểm tra, chẩn đoán cùng với chữa bệnh phụ khoa ở nữ.

bạn nữ hoàn toàn yên tâm do tới đây sẽ được một số bác sĩ của địa chỉ khám tiến hành kiểm tra, đưa ra cách điều trị phù hợp. Tùy vào mức độ bệnh, bạn nữ còn được một số bác sĩ chuyên khoa trợ giúp chữa bệnh sớm, nhanh chóng trong tình huống quan trọng.

Không chỉ có vậy, nơi đây còn là đơn vị y tế được cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa Sức khỏe sinh dục, chuyên thăm khám, chẩn đoán cùng với hỗ trợ chữa trị một số căn bệnh phụ khoa cùng rất nhiều căn bệnh không giống cho người bị bệnh cần phải nhận được không ít quá trình tín nhiệm từ phía người bị bệnh.

Thông tin liên hệ phòng khám

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 22h các ngày trong tuần.
 • Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn zalo (miễn phí)
 • Ưu đãi gói khám phụ khoa 320k và khám thai sớm 260k cho 10 bệnh nhân mỗi ngày.
 • FB: https://m.me/suckhoetaihanoi

với một số điểm nổi bật vượt trội sau, phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn là địa chỉ y tế được rất nhiều người bệnh lựa chọn:

Bác sĩ tư vấn phụ khoa giỏi

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là một số cơ thể được tu dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa, luôn có kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ thuật để làm kiểm tra phụ khoa cho người bệnh, tiêu biểu cần phải kể đến như là chuyên gia Hoàng Thị Bình Nguyên, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn… không chỉ giỏi, một số bác sĩ còn rất nhiệt tình, thân thiện đối với bệnh nhân cần phải luôn được nhiều bệnh nhân quý mến, tín nhiệm tới khám, chữa trị bệnh.

thiết bị máy móc hiện đại

Để đảm bảo về thiết bị máy móc, Ngoài ra giúp cho đem đến quá trình thoải mái, an tâm cho bệnh nhân Trong thời gian xét nghiệm, điều trị bệnh, phòng khám phụ khoa tốt nhất Thái Hà chú trọng xây dựng một đội ngũ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất với môi trường xét nghiệm, điều trị bệnh sạch sẽ, thoáng mát, khang trang. Không chỉ có vậy, phòng khám còn lưu ý băn khoăn tránh Có nguy cơ nhiễm trùng cho người bị bệnh bằng giải pháp thực hiện sát trùng, vô trùng toàn bộ phòng thủ thuật cũng như những Dạng thiết bị máy móc y tế hiện đại.

trang thiết bị y tế hiện đại

Về thiết bị máy móc y tế, địa chỉ khám phụ khoa thái Hà được đầu tư không ít Loại thiết bị máy móc không giống nhau, mục đích là để giúp hỗ trợ việc thăm khám, chữa bệnh của người bị bệnh xảy ra đảm bảo, chính xác Đem lại hiệu quả. Vì vậy, bệnh nhân không cần phải lo nghĩ về hệ thống máy móc, thiết bị máy móc có tại địa chỉ khám.

việc khám bệnh giữ gìn

trong khi thăm khám phụ khoa, điều trị bệnh, những chuyên gia của địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà còn luôn dùng một số kĩ thuật hiện đại bậc nhất vào chữa bệnh cho người bị bệnh. Các phương pháp chữa một số bệnh phụ khoa ở nữ sẽ được chuyên gia dùng vào để điều trị đối với mục đích giúp chữa hiệu quả, chặn đứng bệnh tái phát.

Về dịch vụ y tế, địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà luôn có một dịch vụ y tế tốt nhất, đảm bảo với tất cả người bị bệnh. Với một số người bị bệnh nào còn vấn đề, các thành viên sẽ tận tâm hướng dẫn một biện pháp rõ ràng những thủ tục thăm khám, thủ tục điều trị bệnh. Hơn nữa, người bệnh còn được giúp sức trả lời các thắc mắc có liên quan đến chứng bệnh, được hướng dẫn giải pháp đặt lịch khám một cách rõ ràng, tận tâm nhất. Người bệnh khi đến phòng khám sẽ được sắp xếp giường bệnh, được chia sẻ các vật dụng cấp thiết Trong thời gian khám, điều trị bệnh ở đây.

Chi phí khám phụ khoa 320.000 đồng

do là 1 cơ sở y tế được cấp giấy phép vận động nên địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà luôn giữ gìn về mức phí khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Một số hạng mục xét nghiệm, chữa trị bệnh sẽ tương ứng với giá cùng với mức giá khám chữa đó sẽ được niêm yết để bệnh nhân nắm kỹ hơn Và có sự chọn lựa khoa học đối với kinh tế.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

trả lời nhanh với chuyên gia Thoàn liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) không tính phí

Bảo mật sự riêng biệt tư của người bị bệnh

khi tới phòng khám, từng người bị bệnh sẽ được 1 bác sĩ kiểm tra riêng biệt cùng với tuyệt nhiên, một số thông tin của bệnh nhân sẽ luôn được bảo mật 1 cách riêng biệt tư, cẩn thận nhất. Điều đó giúp cho người bệnh có cảm giác yên tâm hơn Trong thời gian khám, chữa bệnh tại phòng khám.

Không những vậy, người bệnh khi đến phòng khám còn được những thành viên tiếp đón tận tâm, nhiệt tình cùng với địa chỉ khám không xảy ra hiện tượng quá tải giống ở các bệnh viện công lập công. Tại các bệnh viện công Ngày nay thường xảy ra hiện tượng quá tải cần phải làm cho rất nhiều người bị bệnh cảm thấy khó chịu, phải chờ chờ lâu thì mới tới lượt mình được xét nghiệm bệnh.

Dịch vụ giải đáp Bản thân phụ khoa không tính phí

địa chỉ khám cũng cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ đặt lịch khám không tính phí, rõ ràng Nếu như người bị bệnh ở xa, chưa đến thẳng phòng khám được. Qua hệ thống tư vấn online, người bệnh sẽ được sắp xếp lịch kiểm tra thích hợp nhất lúc đặt lịch với các thành viên của địa chỉ khám.

làm việc bên ngoài giờ hành chủ yếu

Để thuận lợi hơn cho người bệnh, phòng khám phụ khoa Thái Hà lao động từ 8h – 20h liên tục, nhắc cả các hôm lễ, tết. Bởi vì thế, Nếu mà có ý muốn thì người bị bệnh nên thu xếp tới phòng khám để được xét nghiệm, xét nghiệm rõ ràng nhé. Đối với các người bị bệnh đặt lịch hẹn trước sẽ được những thành viên thu xếp lịch khám, được chi trả không ít khuyến mại có tại địa chỉ khám.

một điểm mạnh nữa đó là địa chỉ khám nằm ở khu phố không nhỏ, vô cùng tiến triển về giao thông cần phải người bị bệnh có khả năng đi đến phòng khám với bất kỳ phương tiện nào như xe buýt, ô tô, xe máy, tắc xi…

phác đồ khám bệnh ở địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà

Bước 1:

 • bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ hỏi một số hiểu biết cần thiết của chị em phụ nữ như tiền sử mắc bệnh, đã từng mắc phải Dạng bệnh phụ khoa ở nữ nào, những triệu chứng thất thường mà chị em phụ nữ thấy phải…
 • Bên cạnh đó, chuyên gia sẽ kiểm tra vùng ngực để được coi có dấu hiệu của ung thư vú, u bướu, u cục… nào không.
 • kiểm tra khu vực bụng nhằm nắm kỹ hơn về kích thước, vị trí tử cung của nữ giới.
 • quan sát bộ phận sinh dục của mình ở ngoài gồm âm hộ, "cô bé" được xem có vấn đề gì không, xét nghiệm được coi có biểu hiện của nhiễm trùng phụ khoa hay không.
 • dùng mỏ vịt chuyên dụng để quan sát thành âm đạo, niêm mạc cổ tử cung và khí hư xem có thắc mắc gì không.

Bước 2:

Tùy thuộc vào những kiến thức của người bị bệnh, những dấu hiệu nhận biết không bình thường tại cơ quan âm đạo nữ giới, chuyên gia sẽ chỉ dẫn người bị bệnh khiến thêm một số xét nghiệm có sự liên quan để giúp kết luận bệnh một giải pháp chính xác, cụ thể:

 • Siêu âm đầu dò/ổ bụng: 1 Loại thiết bị hiện đại giúp các chuyên gia xem xét được hình ảnh từ phía trong tử cung, chỗ bụng, buồng trứng, các đối tượng trong tiểu khung để được xem có băn khoăn gì thất thường nào không để sớm nhận biết, chữa trị.
 • Soi cổ tử cung: những bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một số dụng cụ chuyên dụng như máy soi cổ tử cung, phần điều chỉnh máy, mỏ vịt, màn hình hiển thị hình ảnh để nhận thấy ra các không bình thường có tại cổ tử cung của người chị em phụ nữ.
 • Siêu âm tuyến vú: Là một kỹ thuật có sử dụng sóng siêu âm thống kê tuyến vú nhằm xét nghiệm, quan sát được hình ảnh cùng với cấu tạo tuyến vú xem có gì thất thường không.
 • thăm khám Pap smear: hay còn gọi là phết tế bào cổ tử cung, được tiến hành bằng biện pháp lấy mẫu tế bào từ bề mặt cổ tử cung Sau đó đem thăm khám, phân tích để phát hiện xem Có nguy cơ ung thư cổ tử cung hoặc không.
 • kiểm tra nội tiết: chính là để đánh giá tình trạng Chính Mình sinh lý của chị em, được đánh giá theo 7 Loại nhỏ gồm có FSH, LH, Progesterone, Estrogen, AMH, Prolactin cũng như Testosterone.
 • Đồng thời, người bị bệnh còn cần phải làm cho thêm các kiểm tra có mối quan hệ Tùy vào sự chỉ định của chuyên gia.

Bước 3:

Sau khi từng có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán cụ thể về tình trạng bệnh lý của người bị bệnh, Tiếp đó đưa ra biện pháp chữa trị khoa học. Người bị bệnh cho phép điều trị thì một số bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định thủ tục điều trị bệnh, Rồi thẳng điều trị bệnh cho người bệnh. Với mỗi Dạng bệnh phụ nữ khác nhau, Đồng thời Tùy vào độ rõ ràng của bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa trị thích hợp.

các biện pháp điều trị bệnh phụ nữ hiện đại có tại địa chỉ khám phụ khoa Thái Hà có khả năng kể đến như là:

 • phương pháp Ozone: biện pháp chuyên dùng để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa với cơ chế sau: giúp sức chữa trị bệnh một biện pháp mau chóng, có hiệu quả, giúp gia tăng việc lưu thông máu đến bộ phận âm đạo của mình Và mang đến ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.
 • phương pháp CPCI: công nghệ này chuyên áp dụng để chữa trị các chứng bệnh về cổ tử cung như phì đại tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung… với nguyên lý dùng dòng điện cao tần để nguy hiểm, giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh một phương pháp có hiệu quả, không tốn nhiều thời gian.
 • Máy HGP – 1000: Đây là kỹ thuật tiên tiến được sử dụng để điều trị bệnh viêm vùng chậu tại phòng khám. Với phương pháp này, bạn nữ hoàn toàn an tâm do các Loại vi khuẩn có hại Tạo ra bệnh sẽ được tiêu diệt sớm gọn, hữu hiệu, giúp khôi phục khu vực có nguồn bệnh.

Ngày nay, ở phòng khám phụ khoa Thái Hà đang có gói ưu đãi, khám phụ khoa chỉ với 320,000 đồng. Nữ giới có thể đặt lịch hẹn khám bằng cách gọi vào số điện thoại 0366.655.499 + 0366.880.866 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để được giải đáp, chỉ định cụ thể nhé.

Đăng ký gói khám phụ khoa với chi phí ưu đãi

2. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

khi nói đến địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội, chưa thể không kể đến địa chỉ khám phụ khoa Hưng Thịnh. Nơi đây là một trong số những địa chỉ khám phụ khoa mà không ít nữ giới nhắc đến bởi có một dịch vụ y tế uy tín, hệ thống chuyên gia giỏi, thiết bị máy móc giữ gìn.

đối với mô hình 3H, địa chỉ khám Hưng Thịnh đã luôn dành cho bệnh nhân những hiệu quả cao trong việc khám, điều trị bệnh, rõ ràng là trong lĩnh vực phụ khoa. Môi trường kiểm tra tại đây đều được xây dựng, thiết kế theo đúng nguyên tắc, đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng mát.

trong lúc thăm khám, sau lúc có kết quả, trường hợp người bị bệnh mắc phải một số bệnh phụ khoa ở nữ, các bác sĩ sẽ trả lời 1 cách rõ ràng, Tiếp đó đưa ra quy trình điều trị thích hợp cho bệnh nhân, có khả năng là điều trị bằng thuốc hoặc chữa ngoại khoa.

3. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện công lập hạng I của cả nước, bệnh viện được nhiều phụ nữ biết đến bởi là một trong số những địa chỉ khám phụ khoa đối với toàn bộ các yếu tố cần thiết.

bệnh viện được trang bị nhiều Loại máy móc, dụng cụ y tế nhằm chăm sóc cho ý muốn thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, người bệnh còn nhận thấy khá thư giãn do bệnh viện có không gian rộng rãi, thoáng mát.

Kinh nghiệm đi khám: hầu hết các chuyên gia của bệnh viện công lập chỉ làm việc từ thứ hai đến thứ bẩy, còn chủ nhật Nếu mà người bệnh muốn thăm khám liệu có khám theo dịch vụ. Hơn nữa, Nếu như đến bệnh viện đa khoa muộn thì bệnh nhân sẽ cần phải đợi lâu vì có đáng kể người không giống cũng tới kiểm tra.

4. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Cũng là một trong số các địa chỉ khám phụ khoa, bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có nhiều dịch vụ kiểm tra, chữa bệnh để đáp ứng cho mong muốn của cơ thể dân. Đội ngũ cơ sở vật chất của bệnh viện công lập được đầu tư toàn bộ, luôn có đầy đủ một số khoa phòng, những dụng cụ hiện đại.

bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thăm khám, chữa trị một số bệnh lý phụ khoa, một số căn bệnh không giống cho cơ thể dân. Bởi vậy mà nơi đây hàng ngày có tấp nập người tới để xét nghiệm, chữa bệnh. Nếu mà người bị bệnh nào có câu hỏi, bệnh viện đa khoa sẽ có các bác sĩ chuyên khoa, nhân viên trả lời đầy đủ cho người bệnh.

Để giúp cho việc kiểm tra phụ khoa xảy ra nhanh chóng, người bị bệnh cần phải tới kịp thời cùng với khiến một số thủ tục khám ở quầy kiến thức của bệnh viện đa khoa.

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

bệnh viện công lập được tạo thành vào năm 2007 và nằm tại phố Tôn Thất Tùng, người bệnh có thể đơn giản tìm ra vì bệnh viện công lập tọa lạc ở ngoài mặt đường. Nơi đây danh tiếng có nhiều giáo sư, tiến sĩ cũng như là các cơ thể có tay nghề, chuyên môn cao trong việc xét nghiệm, điều trị những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

những lĩnh vực xét nghiệm, điều trị của bệnh viện công lập như: khám, chữa trị những bệnh về tử cung, âm đạo, buồng trứng, phần phụ…; khám và chữa kinh nguyệt không đều, dịch tiết âm đạo bất thường; khám chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn ở nữ giới…

Nơi đây cũng khá là đầu tư rất nhiều thiết bị y tế, máy móc để chăm sóc cho việc khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Vì vậy, phụ nữ nào còn băn khoăn thì có khả năng vận dụng bệnh viện đa khoa này.

6. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải xuất, Đống Đa, Hà Nội

nói đến bệnh viện Bạch Mai, ai cũng sẽ biết bởi vì bệnh viện công lập có một bề dày lịch sự, là nơi trải qua không ít sự kiện cần thiết. Có rất nhiều khoa được phân chia tại bệnh viện đa khoa tương ứng đối với từng điểm mạnh riêng rẽ, đặc biệt đó là khoa phụ sản của bệnh viện, là nơi mà rất nhiều phụ nữ biết đến.

Khoa phụ sản của bệnh viện là nơi thực hiện không ít công tác khám, chữa trị những chứng bệnh phụ khoa cho người bị bệnh. Ngoài ra, bệnh viện cũng thực hiện nhiều kỹ thuật mổ, nội soi… cho các trường hợp nhiễm trùng phụ khoa tại cấp độ trầm trọng.

chị em lúc đến muốn khám phụ khoa ở đây thì cần đến kịp thời để làm thủ tục, Nếu mà tới muộn thì sẽ phải mất không ít khoảng thời gian để chờ làm thủ tục. Bệnh viện công lập có khám theo yêu cầu vào hôm cuối tuần cho những phụ nữ nào có nhu cầu.

7. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

khám phụ khoa ở đâu? Chị em có khả năng vận dụng đến bệnh viện công lập Phụ sản Trung ương, nơi đây không những có rất nhiều bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ giỏi mà lại có không ít ưu điểm trong xét nghiệm, chữa trị một số bệnh về sản phụ khoa. Đồng thời, bệnh viện đa khoa cũng là nơi đào tạo, tìm hiểu khoa học cho các giảng viên, sinh viên những trường đại học có mối quan hệ.

những chuyên gia của bệnh viện tiến hành kiểm tra, chữa một số bệnh như bệnh viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng… cũng như thực hiện tiểu phẫu ngoại khoa, thực hiện hút thai an toàn cùng nhiều dịch vụ khác.

Để tới bệnh viện công lập, nữ giới nên có sẵn phương tiện cá nhân riêng rẽ để tiện cho việc đi lại. Nếu như đi xe máy, ô tô thì chị em có thể gửi xe ở khu gửi xe của bệnh viện hoặc gửi tại ở ngoài.

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tên trước tiên của bệnh viện công lập Thanh Nhàn là bệnh xá Mai Hương cũng như được xây dựng vào năm 1958. Trải qua 55 tiến triển, bệnh viện đa khoa đã từng có được nhiều thành công nổi trội, rất nhiều khoa, phòng được phân chia một giải pháp đặc trưng, rõ ràng, rất nhiều cán bộ, nhân viên chuyên ngành được học tập để làm việc ở bệnh viện đa khoa.

đi kèm việc cải thiện uy tín khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện còn trang bị thêm nhiều Kiểu máy móc tân tiến. Nhiều tình huống mắc một số bệnh nhiễm trùng phụ khoa được chữa bằng các cách hiện đại, có hữu hiệu cao.

chia sẻ của bệnh nhân: Dịch vụ thì cũng khá ổn tuy nhiên một số bác sĩ chuyên khoa hay gắt gỏng, cáu với người bị bệnh khiến cho nhiều bệnh nhân mỗi lần đến bệnh viện đều cảm thấy lo lắng.

thời gian cần phải đi khám phụ khoa

khám phụ khoa là 1 việc gây mà bạn nữ nào cũng cần phải hiểu rõ vì nó đem tới không ít Tác dụng. Qua việc xét nghiệm, xét nghiệm đó, những bác sĩ sẽ nắm rõ về hiện tượng, Chính Mình sinh sản của chị em, Nếu có câu hỏi gì thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị ngay.

thông thường, chị em cần đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để biết tình trạng Chính Mình của bản thân như thế nào, có gì không bình thường, có gì cần điều trị thì sẽ điều trị để không nên mắc phải những tai biến nặng.

Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng cần phải chủ động đi khám phụ khoa ngay lúc có những dấu hiệu, biểu hiện bất thường như:

 • cơ quan âm đạo nữ giới có dấu hiệu nhận biết ngứa, đau buốt, thấy mùi hôi ở địa điểm này.
 • khí hư ra rất nhiều đối với lượng rất lớn, dịch âm đạo có không ít bất thường như có màu trắng đục, màu vàng, màu xanh, màu nâu, đặc biệt là có lẫn máu… kèm mùi hôi thối khó chịu.
 • biến đổi những ngày kinh nguyệt, kinh nguyệt bị rối loạn, chu kỳ kinh tới sớm hay tới muộn, thời điểm hành kinh lâu ngày, rong kinh kéo dài, máu kinh vón cục, có rất nhiều cục máu đông…
 • cảm giác đau những lần Tình Dục, cảm thấy khó chịu, đau đớn tại vùng bụng dưới, đau vùng chậu, cảm giác đau khu vực hạ vị…
 • chảy máu không bình thường không trong chu kỳ kinh nguyệt, chảy máu trong và sau lúc Quan hệ vợ chồng.

Chú ý: phụ nữ trước lúc đi khám phụ khoa cần phải đi khám vào đúng thời điểm, Nếu mà có kinh nguyệt thì phải chờ sạch sẽ kinh 3 ngày Tiếp đó mới đi khám, trước khi đi khám thì tránh thụt rửa "cô bé", không nên Tình Dục để kết quả xét nghiệm có hữu hiệu.

Trên đây là các cung cấp về địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội, Hi vọng chị em phụ nữ có thể nắm rõ hơn. Nếu mà còn vấn đề gì, chị em phụ nữ có thể nhấp vào khung chat trực tuyến để được trả lời sâu hơn.

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/image/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-6789.html

https://soytecantho.vn/Default.aspx?tabid=1000&ch=2564&phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-6789.html

Chào Bác Sĩ - Trang chia sẻ tin tức sức khỏe miễn phí