Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền và Bảng giá năm 2023

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền và Bảng giá năm 2023

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc giá bao nhiêu, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hay chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền 1 lần làm là câu hỏi, lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ khi có mong muốn phá thai bởi vì nhiều lý bởi không giống nhau. Vấn đề biết trước mức chi phí phá thai an toàn sẽ giúp chị em có sự chuẩn bị cũng như phần nào bớt lo sợ, ngại ngần hơn về vấn đề này. Để nắm rõ hơn, mời chị em cùng Tìm hiểu ở trên mạng ngay bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc và hút thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền năm 2022? Bảng giá nạo hút thai

Trả lời:

 • Chi phí phá thai nội khoa từ 2,500,000 đồng - 2,800,000 đồng trở lên
 • Chi phí phá thai an toàn với biện pháp hiện đại từ 2,600,000 đồng - 3,500,000 đồng trở lên
 • Chi phí nạo phá thai từ 2,550,000 đồng - 3,800,000 đồng trở lên
 • Chi phí nạo thai từ 3,500,000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên

Bảng chi phí chia cụ thể

Chi phí phá thai an toàn theo đã từng phương pháp chi phí (VNĐ)
Gói chi phí phá thai nội khoa chỉ từ 2.500.000 đồng - 2.800.000 đồng trở lên
Gói chi phí phá thai an toàn một lần với phương pháp hiện đại chỉ từ 3.000.000 đồng - 4.000.000 đồng trở lên
Gói chi phí nạo phá thai siêu dẫn suy giảm cảm giác đau chỉ từ 2.500.000 đồng - 3.500.000 đồng trở lên
Gói chi phí nạo thai to chỉ từ 5.500.000 vnđ

Gói chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển sang tư vấn nhanh với bác sĩ hoặc đăng ký gói khám thai 260k cho cho các hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là vấn đề khiến giúp kết thúc thai thông qua một số phương pháp như bằng thuốc hay ngoại khoa. Đa số các biện pháp phá thai đó đều có một số thế mạnh riêng biệt như hữu hiệu, an toàn, ít tai biến cho bà bầu.

Trước lúc tiến hành đình chỉ thai, bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám hiện tượng Sức khỏe của thai phụ một biện pháp cẩn thận, đầy đủ, Rồi thực hiện chấm dứt thai với phương pháp phá thai phù hợp.

Để giữ gìn an toàn, phá thai nên được tiến hành tại những cơ sở y tế chất lượng, uy tín, có đầy đủ các Loại dụng cụ, máy móc đạt chuẩn theo đúng với quy định để giúp cho hạn chế, phòng tránh được một số hậu quả không mong đợi.

Lưu ý: thai phụ không tự ý mua thuốc hoặc tự thực hiện phá thai khi chưa có quá trình đồng ý của bác sĩ. Vì việc gây này sẽ khiến bà bầu mắc phải không ít tai biến, nguy hiểm nghiêm trọng đối với Chính Mình, thiên chức làm cho mẹ sau này.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Ưu đãi gói khám tổng quát 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Thực tế hiện nay có 3 giải pháp phá thai an toàn đang được một số bệnh viện không nhỏ và phòng khám đa khoa Thái Hà đang dùng là nạo hút thai chân không cùng với nạo thai cùng với dùng thuốc phá thai. Từng 1 phương pháp lại có một điểm mạnh cần phải sẽ có chi phí phá thai khác nhau cho đã từng phương pháp.

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc chuyên khoa

Trả lời: Gói chi phí phá thai an toàn bằng thuốc chuyên khoa thường có giá chỉ từ 2.500.000 đồng - 3.500.000 đồng trở lên và thêm gói khám thai từ 260.000 VNĐ đến 1 triệu đồng đang được làm tại phòng khám Thái Hà.

 • cơ hội dùng phá thai với thuốc: dùng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi bằng việc dùng thuốc.
 • phụ nữ mang thai không bị một số bệnh như khó khăn đông máu, bệnh tim, gan, thận cũng như phụ khoa…

Chi phí phá thai an toàn

Bạn lo lắng mang thai ngoài ý muốn hay đăng ký gói khám thai sớm chỉ 260k khi đăng ký trực tuyến với bác sĩ - Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Thai phụ không dị ứng các loại thuốc.

lúc áp dụng giải pháp này chuyên gia sẽ cho sản phụ uống 2 viên thuốc chuyên khoa để ngăn thai phát triển, viên thuốc thứ nhất sau khi uống sẽ có Điểm tốt chấm dứt sự tiến triển của thai trong bụng mẹ và Tiếp đó bác sĩ sẽ cho Các bạn dùng viên thuốc thứ 2 có cải thiện thụt bóp tử cung cùng với gây ra ức chế đến phôi thai Và giúp đẩy bào thai ra bên ngoài người như xảy thai thông thường. Viên thuốc này dùng sau viên thứ nhất 48h cùng với nên được thực hiện ở những địa điểm phá thai chuyên khoa.

phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai dễ thực hiện đang được làm ở rất nhiều địa điểm ở Hà Nội và các bệnh viện công lập. Thế mạnh của biện pháp này là không ảnh hưởng đến tử cung chị em, thời điểm làm nhanh chóng không gây nên không ít đau đớn sau khi tiến hành cần vấn đề chi phí phá thai bằng cách uống thuốc được mọi cơ thể nhận xét là rẻ nhất Trên thực tế.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền năm 2022

Trả lời: Ngày nay chi phí hút phá thai thường hay giao động chỉ từ 2.500.000 VNĐ - 3.500.000 VNĐ trở lên tại các khu vực nạo hút phá thai và bên ngoài chi phí nạo hút thai Sở dĩ thì còn có gói xét nghiệm thai từ 260.000 đ tới dưới 1 triệu đồng gồm siêu âm cùng với xét nghiệm tổng quát.

 • biện pháp này sử dụng ống nạo hút thai chân không để chấm dứt thai cho một số trường hợp thai từ 6 – 12 tuần tuổi.

 • thai phụ có tâm lý ổn định trước khi tiến hành
 • thai phụ không bị phải các bệnh về gan, thận, huyết áp, bệnh tim cũng như phụ khoa.
 • Được tiến hành tại các địa chỉ nạo phá thai chuyên khoa chất lượng.

bởi vì phải đáp ứng được một số điều kiện trên thì chi phí nạo hút phá thai được đánh giá là cao hơn giải pháp dùng thuốc bởi vì đây là biện pháp hiện đại bậc nhất đang được dùng nhiều những bệnh viện đa khoa.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Gói xét nghiệm thai sớm chỉ #260k gồm có 4 hạng mục:

✅ Siêu âm thai

✅ kiểm tra HCG trong máu

✅ thăm khám đông máu

✅ kiểm tra công thức máu

Chậm kinh, que thử 2 vạch... Lo sợ mang bầu bên ngoài ý muốn?

Phương pháp nạo hút thai trực quan siêu dẫn đang sử dụng ở phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà với một số ưu điểm vượt trội và an toàn hơn nhiều so với các biện pháp khác biệt khi được bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn chuyên khoa phụ sản ở phòng khám đa khoa Thái Hà trả lời cùng với tiến hành.

✅ Chỉ 10 -15 phút tiểu phẫu.

✅ Không nhất thiết tọa lạc viện.

✅ Không đe dọa Chính Mình thụ thai.

✅ An toàn - Bảo mật thông tin 100%.

✅ giảm chi phí tối đa.

Chi phí nạo thai lúc thai to

Trả lời: Gói chi phí nạo thai thường hay có giá tiền tốn kém hơn các giải pháp trên cho một số tình huống thai to hơn có giá tiền chỉ từ 5.000.000 đồng - 10 triệu đồng trở lên.

 • đối với cách này, cơ hội để tiến hành chấm dứt thai là thai có số tuổi từ 13 – 18 tuần tuổi.
 • Sản phụ không mắc một số bệnh lý như hút thai.

Được thực hiện ở một số địa chỉ chất lượng.

Nạo thai là biện pháp phá thai chuyên khoa cho những thành phần thai lớn cùng với không dễ tiến hành bởi những giải pháp trên cần phải việc áp dụng các thiết bị y tế để thực hiện phá thai là áp dụng vật nong rộng tử cung cùng với lấy phôi thai ra ngoài cơ thể cũng như chấm dứt tiến triển của thai nhi trong bụng mẹ. Nên việc chi phí phá thai với cách này được đánh giá là cao nhất Ngày nay.

khuyến mại 320k cũng như suy giảm ngay 30% chi phí phẫu thuật cũng như gọi ngay số 0366.880.866 hoàn toàn miễn phí

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn tại các địa chỉ

Về thắc mắc này, một số bác sĩ chuyên khoa cho biết: chi phí phá thai thường hay có sự chênh lệch giữa các trường hợp, không phải tình huống nào cũng có sự như nhau. Khi chị em chưa đi thăm khám, xét nghiệm cụ thể thì chưa thể biết được mức chi phí cụ thể về vấn đề này.

Đồng thời, chi phí phá thai là bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác biệt nhau, cụ thể:

chi phí xét nghiệm ban đầu

trước hết, để có khả năng nắm rõ hơn về tình trạng rõ ràng của thai, Sức khỏe của thai phụ thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xét nghiệm, khiến một số kiểm tra cấp thiết. Việc gây này sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa nắm rõ hơn, Bởi vậy giúp đưa ra giải pháp phá thai an toàn, hợp lý cho thai phụ.

hầu hết mức chi phí kiểm tra đầu tiên này thường hay không cao như nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ. Vì vậy, phụ nữ không phải lo sợ về mức chi phí thăm khám này đâu nhé.

độ tuổi của thai

một trong số những yếu tố ý muốn chi phí phá thai an toàn là độ tuổi của thai. Sau lúc thăm khám rõ ràng, chuyên gia sẽ trả lời cho chị em giải pháp phá thai thích hợp sao cho khoa học đối với số tuổi, kích cỡ của thai.

thông thường thai nhi có số tuổi, kích thước càng nhỏ thì quá trình chấm dứt thai sẽ tiếp diễn mau chóng, dễ thực hiện hơn cùng với mức chi phí cũng có phần cao hơn so đối với một số tình huống thai có số tuổi lớn.

Còn với các tình huống thai có số tuổi lớn, kích cỡ to thì bác sĩ chuyên khoa sẽ phải thực hiện các kỹ thuật, cách có phần phức tạp hơn, lâu hơn. Chính vì vậy, mức chi phí phá thai giữa hai tình huống này đều có quá trình khác biệt nhau.

Vì thế, nữ giới lúc muốn đình chỉ thai an toàn thì nên chọn thời gian hợp lý để giúp đảm bảo an toàn, giúp cho không nên được một số hậu quả không yêu cầu sau này.

tình trạng Bản thân của thai phụ

Trong trường hợp bà bầu có hiện tượng Sức khỏe ổn định, đảm bảo và không mắc một số chứng bệnh thì việc phá thai sẽ diễn ra Lành mạnh, nhanh chóng hơn. Hiển nhiên mức chi phí phá thai an toàn ở tình huống này sẽ thấp hơn.

Còn đối với một số phụ nữ có hiện tượng Bản thân không ổn định, sức đề kháng kém cùng với cùng với những bệnh mạn tính, bệnh về phụ khoa thì bác sĩ chuyên khoa cần thiết làm chữa trị trước, Tiếp đó mới làm chấm dứt thai an toàn cho nữ giới. Cùng với mức chi phí tại trường hợp này cũng có sự không giống.

giải pháp phá thai

chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu tiền cũng tùy vào cách phá thai mà phụ nữ cần phải biết rõ. Bây giờ, có không ít cách phá thai tương ứng với số tuổi, kích thước của thai và khoa học đối với hiện tượng Sức khỏe của thai phụ.

bình thường, với giải pháp phá thai bằng thuốc bởi vì áp dụng cho trường hợp thai còn nhỏ, phác đồ làm cũng dễ dàng, mau chóng hơn cần phải sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với một số phương pháp ngoại khoa.

Còn đối với các cách phá thai ngoại khoa do áp dụng một số dụng cụ tiên tiến cần phải việc làm thường hay phức tạp hơn, lâu hơn cùng với chi phí phá thai cũng sẽ có phần cao hơn không ít.

cơ sở làm

Đó cũng chính là nhân tố quyết định chi phí phá thai an toàn, có không ít cơ sở làm phá thai. Cũng như tại mỗi địa chỉ lại có mức chi phí riêng biệt, không cần phải địa điểm nào cũng có mức phí chung.

Nếu mà chị em chọn lựa địa chỉ kết thúc thai chất lượng, chất lượng, được trang bị nhiều Loại thiết bị, máy móc tiên tiến, hệ thống bác sĩ tiến hành là những cơ thể giàu kinh nghiệm, đã từng được đào tạo toàn bộ về chuyên môn, dịch vụ y tế uy tín thì mức chi phí sẽ không giống so với những địa chỉ không uy tín.

Còn Nếu chị em phụ nữ chọn lựa những cơ sở không tin cậy, chất lượng, cán bộ tiến hành chưa có không thiếu trình độ, kỹ năng, chưa có không thiếu cơ sở vật chất thì giá sẽ tốn ít hơn tuy nhiên lại dễ để diễn ra không ít tai biến, nguy hại nghiêm trọng với Bản thân, chức năng sinh dục.

Dịch vụ chăm sóc

chi phí phá thai an toàn cũng tùy thuộc vào dịch vụ phục vụ theo cần đến vì chị em phụ nữ chọn lựa. Nếu mà phụ nữ nào có điều kiện kinh tế cao, ổn định cũng như muốn dùng dịch vụ chăm sóc trong và sau lúc phá thai thì cũng cần phải chi trả chi phí tốn kém hơn cho Việc này.

chi phí tái thăm khám

Sau lúc đình chỉ thai xong, chị em cần nằm lại để những bác sĩ chuyên khoa quan sát, thăm khám tình trạng Bản thân để nhận thấy được coi có vấn đề gì bất thường hay không. Nếu mà không có gì thất thường, chị em có thể về nhà ngồi nghỉ, phục vụ Chính Mình cũng như đến tái thăm khám theo đúng với nguyên tắc.

thường thì mức chi phí tái thăm khám sau lúc làm phá thai thường hay không rất nhiều, cũng như nó cũng phụ thuộc vào đã cơ sở làm.

ngoài các khoản chi phí nói trên, chi phí phá thai hết bao nhiêu cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau Tùy vào đã từng trường hợp rõ ràng.

Gói chi phí phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa tư nhân phá thai Thái Hà

Bây giờ, Chào Bác Sĩ - Trang chia sẻ tin tức sức khỏe miễn phí đang là một địa chỉ phá thai uy tín, tin cậy và được rất nhiều chị em an tâm tin tưởng, chọn. Nơi đây không những có phòng tiểu phẫu sạch, được vô trùng cẩn thận mà còn có một đội ngũ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, được trang bị đầy đủ để giữ gìn việc chấm dứt có thai xảy ra thành tựu, an toàn.

Trước lúc làm phá thai, nữ giới sẽ được những bác sĩ trả lời, tư vấn 1 giải pháp rõ ràng về biện pháp, quy trình thực hiện, các triệu chứng, dấu hiệu nhận biết mắc phải, phương pháp chăm sóc sau khi phá thai… để có thể nắm kỹ hơn.

https://www.fbtv-treviso.org/web/blogsuckhoe/home/-/blogs/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien-6789

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/themes/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien-6789.html

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien